|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี พิเศษ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 2201 | | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | BBS-208 | BBS | C | 60 | 58 | 2 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม | | | | สำรองให้: | บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการท่องเที่ยว ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2 คณะบริหารธุรกิจ ทุกชั้นปี | 60-58-2 2-0-2 | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 22 ม.ค. 2567 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | M Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม M Lecture : นายตัง คุณแก้ว | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 25 มี.ค. 2567 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม Lecture : นายตัง คุณแก้ว | | | | หมายเหตุ: | การท่องเที่ยว รหัส 65 | | | 2202 | | อังคาร | 13:00-16:00 | BBS-208 | BBS | C | 65 | 62 | 3 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม | | | | สำรองให้: | บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการโรงแรม ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2 คณะบริหารธุรกิจ ทุกชั้นปี | 65-62-3 3-0-3 | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 22 ม.ค. 2567 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | M Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม M Lecture : นายตัง คุณแก้ว | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 25 มี.ค. 2567 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม Lecture : นายตัง คุณแก้ว | | | | หมายเหตุ: | โรงแรม รหัส 65 | |
| Course Description ความหมาย บทบาท หน้าที่ มารยาท จริยธรรม จรรยาบรรณ คุณสมบัติ คุณลักษณะของมัคคุเทศก์ ระเบียบวิธีปฏิบัติงาน ความสำคัญและผลกระทบของมัคคุเทศก์ที่มีต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การสื่อความหมายเบื้องต้นทางการท่องเที่ยว การอำนวยความสะดวกการให้ความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว การเดินทางเข้าออกนอกราชอาณาจักร การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง การติดต่อประสานงานกับหน่วยต่าง ๆ ความรู้เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ศิลปะและวัฒนธรรมทั้งในและต่างประเทศ อารยธรรมของโลก และการนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในงานของมัคคุเทศก์
Meaning, roles and responsibility, etiquette, code of ethics and code of conducts, characteristics of tourist guide, procedures work, importance and impact of tourist guide in tourism industry, basic communication, travel facilitator, provision of comfort and safety for tourists, immigration bureau compliance, facing problems solving during the trip, coordination with various units, knowledge of tourist attractions, art and cultures in domestic and international aspects, world civilization, and applicable of knowledge toward touring
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|