เมนูหลัก

66142664Creative Banquet and Catering
การจัดเลี้ยงเชิงสร้างสรรค์
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 จันทร์13:00-17:00BBS-503BBSC501634F    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ไพรทูล บุญศรี
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เลือกเสรี มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติม ได้แก่ วัตถุดิบ และอุปกรณ์งานครัว
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ รูปแบบของการจัดเลี้ยง การบริหารและการบริการการจัดเลี้ยง การวางแผนรายการอาหารและขั้นตอนการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ การติดต่อลูกค้า การแก้ไขปัญหาและอุปสรรคในการจัดงาน การจัดทําแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจจัดเลี้ยงเชิงสร้างสรรค์

Definition, significance, and types of banqueting and catering management, including technical services and service sequence, menu planning and procedures both in-premise and off-premise, customer relation management, banquet and catering problem and solution, creative banquet and catering business plan

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29