เมนูหลัก

66142564Patisserie and Cafe Boutique Management
การจัดการธุรกิจขนมอบและค่าเฟ่
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 จันทร์08:00-12:00BBS-606ABBSC36351F    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์วรรณภา อุดมผล
อาจารย์ชัชญา แก้วกาญจนาลัย
สอบกลางภาค: Lecture : 22 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-501
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ชัชญา แก้วกาญจนาลัย
M Lecture : อาจารย์วรรณภา อุดมผล
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-501
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ชัชญา แก้วกาญจนาลัย
หมายเหตุ: วิชาเลือกเสรี
  2202 จันทร์13:00-17:00BBS-606ABBSC39390F    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์วรรณภา อุดมผล
อาจารย์ชัชญา แก้วกาญจนาลัย
สอบกลางภาค: Lecture : 22 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-502
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ชัชญา แก้วกาญจนาลัย
M Lecture : อาจารย์วรรณภา อุดมผล
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-501
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ชัชญา แก้วกาญจนาลัย
หมายเหตุ: วิชาเลือกเสรี
Course Description
ความรู้เกี่ยวขนมอบและวิธีการอบขนม ความรู้เกี่ยวกับชา กาแฟ และเครื่องดื่มประเภทต่างๆ เทคนิคการชงชาและกาแฟรูปแบบต่างๆ การสร้างสรรค์รายการขนมอบและเครื่องดื่ม การเลือกซื้อและดูแลรักษาอุปกรณ์ การควบคุมต้นทุน การจัดการธุรกิจร้านกาแฟโดยเน้นปฏิบัติ

Bakery and baking knowledge; tea, coffee and kind of beverage knowledge; brewing techniques; creation of new recipes; purchasing and inventory management including cost control; practical of patisserie & caf? management

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29