เมนูหลัก

66142364Mixologist and Barista
การผสมเครื่องดื่มและบาริสต้า
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 จันทร์13:00-17:00BBS-607BBBSC40400W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการท่องเที่ยว ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการโรงแรม ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
40-19-21
40-21-19
สอบกลางภาค: Lecture : 25 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS- Meeting A
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
M Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ท่องเที่ยว/โรงแรม รหัส 65
  2202 จันทร์08:00-12:00BBS-607BBBSC40382W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการท่องเที่ยว ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการโรงแรม ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
40-16-24
40-22-18
สอบกลางภาค: Lecture : 25 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS- Meeting A
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
M Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ท่องเที่ยว/โรงแรม รหัส 65
  2203 พฤหัสบดี13:00-16:00BBS-608ABBSC432914W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สอบกลางภาค: Lecture : 25 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS- Meeting A
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ท่องเที่ยว/โรงแรม รหัส 65
Course Description
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกาแฟ ประเภทและการเลือกเมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ ลีลาการผสมเครื่องดื่ม ศิลปะบนแก้วกาแฟ การนำเสนอ การบริการเสิร์ฟ การควบคุมต้นทุน การคำนวณส่วนผสมของเครื่องดื่ม การสร้างสรรค์รายการเครื่องดื่มชนิดใหม่ๆ

Classification of alcoholic and non-alcoholic beverage mixology; basic coffee knowledge; coffee bean and selection; equipment; coffee brew method; Latte art; presentation style and serving; cost control; creation of new menu beverages

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29