เมนูหลัก

66130564Operation Management for Tourism and Hospitality
การจัดการการดำเนินงานเพื่อการท่องเที่ยวและบริการ
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร09:00-12:00BBS-207BBSC220W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการท่องเที่ยว ปรับ64-ตรี 4ปีปกติ ชั้นปี 3
บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการโรงแรม ปรับ64-ตรี 4ปี ปกติ ชั้นปี 3
2-1-1
2-1-1
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
Lecture : อาจารย์ ดร.สานนท์ อนันทานนท์
สอบปลายภาค: Lecture : 26 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
Lecture : อาจารย์ ดร.สานนท์ อนันทานนท์
หมายเหตุ: ท่องเที่ยว/โรงแรม รหัส 64
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 อังคาร09:00-12:00BBS-207BBSC61610W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการท่องเที่ยว ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 3
บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการโรงแรม ปรับ64-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 3
30-29-1
31-30-1
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
M Lecture : อาจารย์ ดร.สานนท์ อนันทานนท์
สอบปลายภาค: Lecture : 26 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-703
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
Lecture : อาจารย์ ดร.สานนท์ อนันทานนท์
หมายเหตุ: ท่องเที่ยว/โรงแรม รหัส 64
Course Description
การวางแผน การดำเนินงาน การควบคุมการผลิตสินค้าและบริการ การออกแบบ ผลิตภัณฑ์ กระบวนการดำเนินงาน เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานและการผลิต การจัดการคุณภาพ การบริหารโครงการ การพยากรณ์ การบริหารจัดการต้นทุน การจัดการสินค้าคงคลัง การวางแผนกำลังการผลิตและความต้องการทรัพยากร การจัดการห่วงโซ่อุปทานในอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว

Planning, operating, and controlling production of product and service; product and operation process designs; technologies involved in operation and production; quality management, project management, forecasting, cost control, inventory management, production and resource planning; supply chain management in term of tourism and hospitality industry

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29