เมนูหลัก

31121264Food Processing II
การแปรรูปอาหาร 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 31121164 (#)
บุรพวิชา:31121164
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-11:50BS-4105BSC43430W    
  อังคาร13:00-15:50PY-107PYL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
สอบปลายภาค: Lecture : 29 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
หมายเหตุ: ปี 2 รหัส 65วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 จันทร์10:00-11:50BS-4105BSC43430W    
  พฤหัสบดี09:00-11:50PY-107PYL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
สอบปลายภาค: Lecture : 29 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
หมายเหตุ: ปี 2 รหัส 65วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
กระบวนการแปรรูปโดยไม่ใช้ความร้อน กระบวนการแปรรูปขั้นต่ำ เทคโนโลยีเฮอร์เดิล ผลของกระบวนการแปรรูปโดยไม่ใช้ความร้อนต่อคุณภาพของอาหาร บรรจุภัณฑ์อาหาร การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารระหว่างการเก็บรักษา การขนส่ง และการกระจายสินค้า เทคโนโลยีสะอาด การวางผังโรงงานเบื้องต้น

Non-thermal food processing; minimal processing; hurdle technology; effects of these processing on food product qualities; food packaging; quality changes during storage, transportation and distribution; clean technology; basic plant layout

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29