เมนูหลัก

30947264Seafood Nutrition
โภชนศาสตร์อาหารทะเล
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วาริชศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-09:50BS-นิสิตBSC11110W    
  พฤหัสบดี08:00-09:50BS-นิสิตBSC      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวามินี ธีระวุฒิ
สำรองให้: ทุกชั้นปี11-10-1
สอบกลางภาค: Lecture : 24 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร BS ห้อง BS-นิสิต
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวามินี ธีระวุฒิ
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร BS ห้อง BS-นิสิต
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวามินี ธีระวุฒิ
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64
Course Description
สารอาหารที่จำเป็น พฤติกรรมการเลือกและกินอาหารอย่างถูกหลักโภชนาการ อาหารโภชนาการภาวะโภชนาการ อันตรายจากการบริโภคสัตว์น้ำ พืชน้ำ และอาหารทะเล การแพ้อาหาร

Essential nutrition, selection and consumption behaviors of adequate diet, food and human nutrition hazard of aquatic animal, aquatic plant and seafood consumption, food allergy

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29