เมนูหลัก

30937864Post Harvest Technology for Aquatic Products
เทคโนโลยีการดูแลหลังการจับสัตว์น้ำ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วาริชศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-11:50BS-นิสิตBSC633W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวามินี ธีระวุฒิ
สอบกลางภาค: Lecture : 30 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร BS ห้อง BS-นิสิต
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 1 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร BS ห้อง BS-นิสิต
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รหัส 64 (ปี 3)
Course Description
โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบทางเคมีของอาหารทะเล การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูป เก็บรักษา และวิธีป้องกันแก้ไข การเสื่อมคุณภาพของสัตว์น้ำสด การป้องกันการเสื่อมคุณภาพสัตว์น้ำ

Structures and chemical properties of seafood component, chemical changes during processing and storage and prevention, deterioration and prevention of fish quality

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29