|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | อาทิตย์ | 10:00-11:50 | BS-นิสิต | BS | C | 10 | 1 | 9 | W | | | | | | อาทิตย์ | 13:00-15:50 | BS-:Hatchery | BS | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญรัตน์ ประทุมชาติ | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | วท.บ.วาริชฯ ปี 3 รหัส 64 | |
| Course Description ระบบทางเดินอาหารของสัตว์น้ำ สรีรวิทยาการย่อยและการดูดซึมธาตุอาหาร ความต้องการธาตุอาหารในเชิงคุณภาพและปริมาณที่มีต่อการเจริญเติบโตของสัตว์น้ำ อาหารสำเร็จรูป อาหารธรรมชาติ แหล่งวัตถุดิบอาหารสัตว์ สูตรอาหารสัตว์น้ำ เทคนิคการผลิตอาหารสำเร็จรูป เทคนิคการให้อาหารสัตว์น้ำ การประเมินประสิทธิภาพอาหารในการเลี้ยงสัตว์น้ำ การจัดเก็บรักษาอาหารสัตว์น้ำ ปฏิบัติการเกี่ยวกับการวิเคราะห์วัตถุดิบอาหารสัตว์ และการคำนวณสูตรอาหารและการผลิตอาหารเม็ด
Digestive system of aquatic animals, physiology of digestion and assimilation, nutrient requirement in term of quality and quantity on the growth of aquatic animals, formulated feed, natural feed, sources of feedstuffs, feed formulation, production technique of pellet, feeding technique of aquatic animals, evaluation of feed utilization during the culture of aquatic animals, storage of the feed, laboratories associated with evaluation of nutrients in feedstuffs, and pellet formulation and production
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|