เมนูหลัก

30533564Microbiology of Fermented Food and Functional Food
จุลชีววิทยาอาหารหมักและอาหารเพื่อสุขภาพ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 30510264 (#) หรือ
30510364 (#)
บุรพวิชา:30510264 ,30510364
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร10:00-11:50BS-4106BSC27270W    
  พุธ09:00-11:50BS-6104BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
อาจารย์อภิรักษ์ วิเศษชาติ
สำรองให้:วท.บ. (จุลชีววิทยา) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 324-24-0
สอบกลางภาค: Lecture : 25 ม.ค. 2567 เวลา 15:10 - 17:10 อาคาร BS ห้อง BS-4106
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
Lecture : อาจารย์อภิรักษ์ วิเศษชาติ
สอบปลายภาค: Lecture : 28 มี.ค. 2567 เวลา 15:10 - 17:10 อาคาร BS ห้อง BS-4106
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
Lecture : อาจารย์อภิรักษ์ วิเศษชาติ
หมายเหตุ: ปี 3 (รหัส 64) จุลชีววิทยา
Course Description
ประเภทของอาหารหมักและอาหารเพื่อสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงทางจุลชีววิทยาและชีวเคมีของการหมัก กระบวนการหมักในระดับอุตสาหกรรม การปรับปรุงและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมอาหารหมักและอาหารเพื่อสุขภาพ

Types of fermented food and functional food; microbiological and biochemical changes during fermentation; industrially production processes; products improvement and quality control; fermented food and functional food innovation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29