เมนูหลัก

30533464Microbiological Food Analyses
การวิเคราะห์จุลินทรีย์ในอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 30523164 (#) หรือ
CO 30523164
บุรพวิชา:30523164 เรียนพร้อมกับ 30523164 สมอ.08
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-14:50BS-4102BSC29227W    
  พฤหัสบดี16:00-18:50BS-5106BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
อาจารย์อภิรักษ์ วิเศษชาติ
สำรองให้:วท.บ. (จุลชีววิทยา) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 329-22-7
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ม.ค. 2567 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
Lecture : อาจารย์อภิรักษ์ วิเศษชาติ
สอบปลายภาค: Lecture : 29 มี.ค. 2567 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
Lecture : อาจารย์อภิรักษ์ วิเศษชาติ
หมายเหตุ: ปี 3 (รหัส 64) จุลชีววิทยา
Course Description
การควบคุมคุณภาพภายในห้องปฏิบัติการตรวจสอบจุลินทรีย์ในอาหาร วิธีวิเคราะห์แบบเดิมและวิธีรวดเร็วในการตรวจจุลินทรีย์ที่สำคัญในอาหารทั้งเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพ

Quality control in microbiological food testing laboratory; conventional and rapid methods for detection and enumeration of significant food-associated microorganisms

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29