เมนูหลัก

95740864Kitchen Operation
การปฏิบัติการงานครัว
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, วิทยาลัยนานาชาติ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-17:00IC-217ICC501040W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กาญจน์สิทธิ์ ชินะผา
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการ การท่องเที่ยวและไมซ์) (นานาชาติ)ปรับปรุง64 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 2
บธ.บ. (การจัดการการบริการ การท่องเที่ยวและไมซ์) (นานาชาติ)ปรับปรุง64 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 3
50-4-46
50-5-45
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ID64-HTM ID65-HTM
Course Description
หลักการและวิธีการปฏิบัติ จัดเตรียม ประกอบอาหาร รวมถึงการจัดการและบริหารแผนกงานครัว รวมถึง ความสะอาดที่ถูกสุขลักษณะ อุปกรณ์และเครื่องใช้ในครัว การจัดเตรียมประกอบ อาหาร วิธีการทำอาหารในรูปแบบต่าง ๆ และการควบคุมปริมาณแลพมาตรฐาน และศัพท์เฉพาะด้านงาน ครัว ทั้งนี้นิสิตจะมีการเพิ่มทักษะในการปฏิบัติ และพัฒนาความรู้ความสามารถในการประกอบอาหาร

This course covers the study, principles and techniques involved in foodpreparation. It includes the study of kitchen organization, food and personal hygiene,kitchen equipment and utilities, basic food preparation, methods of cooking, kitchenstewarding, sanitation, food production control and culinary terms. Development ofpractical skills will be implemented

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29