เมนูหลัก

95740764Restaurant Management
การจัดการภัตตาคาร
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, วิทยาลัยนานาชาติ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-16:00IC-210ICC501040W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กาญจน์สิทธิ์ ชินะผา
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการ การท่องเที่ยวและไมซ์) (นานาชาติ)ปรับปรุง64 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 2
บธ.บ. (การจัดการการบริการ การท่องเที่ยวและไมซ์) (นานาชาติ)ปรับปรุง64 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 3
4-4-0
8-5-3
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: HTM64-65=8+4
Course Description
ทฤษฎีและแนวปฏิบัติในการบริหารจัดการ ธุรกิจประกอบการด้านร้านอาหาร รวมถึงผลกระทบต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อธุรกิจด้านการประกอบอาหาร หรือภัตตาคาร ทั้งแง่บวกและแง่ลบ การทำธุรกิจให้มีความแตกต่างจากคู่แข่ง มีการเลือกในการลงทุน แผนการพัฒนาธุรกิจและการตลาด ในมุมของผู้ประกอบการ การเลือกคัดสรรบุคลากร และการสรรหาสถานที่ตั้งและรูปแบบของตัวอาคาร และสถานที่ รวมทั้งการวางแผนและการจัดการในการปฏิบัติงานจริง เพื่อให้เรียนรู้และพัฒนาทักษะ จากประสบการณ์จริง

Theories and concepts of how to manage and operate restaurant business.This includes study of environmental scanning that related to restaurant sector, how todifferentiate from competitors, investment options, business development and marketing plan, staff recruitment, location and design and types of restaurant business operations. Planning and organizing of restaurant laboratory-operations is part of student learning andgaining real-life experiences

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29