เมนูหลัก

76535464Meat and Poultry Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  63 พฤหัสบดี09:00-12:00SK2-1106SK2C505W   CLOSED 
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
สอบกลางภาค: Lecture : 25 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1106
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
สอบปลายภาค: Lecture : 28 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1106
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
หมายเหตุ: PD
Course Description
หน้าที่ กายวิภาค สรีรวิทยาของกล้ามเนื้อ การจัดการก่อนการฆ่า ผลกระทบของกรรมวิธีการฆ่า เคมีและชีวเคมีของอาหารจากเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก กรรมวิธีการแปรรูป การควบคุมคุณภาพ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และสัตว์ปีก

Function, anatomy, physiology of muscle; pre-slaughter management; effect of slaughtering; chemistry and biochemistry of muscle-based and poultry-based foods; processing methods, quality control and storage of meat and poultry products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29