เมนูหลัก

31163164Food Industry Management
การจัดการอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-11:50SD-402C/1SDC321W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สำรองให้:วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง64-แบบ ก2 เต็มเวลา ชั้นปี 13-2-1
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รหัส 65 วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
การจัดการด้านอุตสาหกรรมอาหาร แนวคิดห่วงโซ่คุณค่า การบริหารแบบลีน การบริหารจัดการองค์กร การทำงานอย่างมืออาชีพ การวางแผนธุรกิจ แนวความคิดเกี่ยวกับการจัดการเชิงธุรกิจ และเชิงเทคนิคที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอาหาร การบูรณาการ ด้านการผลิต การตลาด และการเงินในอุตสาหกรรมอาหาร

Food industrial management; value chain; lean management; organization management; professionalism; business plan; business and technical management concepts related to food industries; integration of production, marketing and financial aspects of food industries

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29