เมนูหลัก

31137064Quality Management
การบริหารคุณภาพ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-14:50QS1-4001QS1C1241204W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 22 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-C ห้อง K-C300
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-C ห้อง K-C300
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64 วท.บ.จุลชีววิทยา (61 คน) /วท.บ.ชีวเคมี (63 คน)
Course Description
คุณภาพ การควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ แนวคิดการบริหารคุณภาพ การเพิ่มผลิตภาพ เทคนิคการปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มผลิตภาพแบบต่าง ๆ ระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐาน ISO

Quality, quality control and quality assurance, concept of quality management, productivity, various techniques of quality improvement and productivity, ISO quality management system

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29