เมนูหลัก

31136164Food Science and Technology Entrepreneur
ผู้ประกอบการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 31110164 (#)
บุรพวิชา:31110164
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์15:00-16:50BS-4205BSC58571W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์นิวร ศรีคุณ
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
ธุรกิจด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แนวคิดเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการ ห่วงโซ่อุปทานด้านอาหาร การสร้างโมเดลทางธุรกิจ กรณีการศึกษาของผู้ประกอบการธุรกิจด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

Food science and technology business; concepts of entrepreneurship; food supply chain; business modeling; case study of entrepreneurs of food science and technology business

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29