เมนูหลัก

31134264Quality Assessment Technique of Food Products
เทคนิคการประเมินคุณภาพอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-14:50BS-4205BSC29281W    
  พฤหัสบดี09:00-11:50FE-101FEL      
  พฤหัสบดี09:00-11:50FE-102FEL      
  พฤหัสบดี09:00-11:50FE-215FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 24 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 พุธ13:00-14:50BS-4205BSC29290W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-101FEL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-102FEL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-215FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 24 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
ปัจจัยคุณภาพของอาหาร หลักการและวัตถุประสงค์ของวิธีการวัดคุณภาพอาหารคุณภาพทางภายภาพและวิธีการตรวจวัดคุณภาพทางกายภาพของอาหาร หลักการพื้นฐานในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส วิธีการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส การออกแบบและวิธีทางสถิติสำหรับการประเมินทางประสาทสัมผัส

Quality factors of food products, principles and objectives of quality measurements in food products, physical quality and physical quality measurements of food products, principle of sensory evaluation, sensory evaluation methods, designs and statistical methods for sensory evaluation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29