เมนูหลัก

31133264Food Plant Sanitation
การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-11:50BS-4205BSC58571W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
สอบกลางภาค: Lecture : 22 ม.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-202
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-202
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
หลักการสุขาภิบาลอาหาร โปรแกรมการจัดการสุขาภิบาลพื้นฐานในอุตสาหกรรมอาหาร การออกแบบโรงงานผลิตอาหารที่ถูกสุขลักษณะ การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ สุขลักษณะส่วนบุคคลและสุขลักษณะในการควบคุมน้ำใช้ การกำจัดของเสียในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมสัตว์พาหะนำโรคในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

Principles of food sanitation, basic sanitation management program for food industry, sanitary food plant design, cleaning and sanitizing, personal hygiene and food handling water, waste treatment, pest control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29