เมนูหลัก

31132264Food Analysis
การวิเคราะห์อาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 30325064 (#)
บุรพวิชา:30325064
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-14:50BS-4205BSC29281W    
  อังคาร09:00-11:50FE-101FEL      
  อังคาร09:00-11:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ม.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-202
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : นางสาวกนกวรรณ พูนดี
สอบปลายภาค: Lecture : 26 มี.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-202
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 อังคาร13:00-14:50BS-4205BSC29290W    
  พุธ09:00-11:50FE-101FEL      
  พุธ09:00-11:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ม.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-202
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : นางสาวกนกวรรณ พูนดี
สอบปลายภาค: Lecture : 26 มี.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-202
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: ปี 3 รหัส 64วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
การสุ่มตัวอย่างและการเตรียมตัวอย่าง หลักการ วิธีการและเทคนิคการวิเคราะห์เชิงคุณภาพและปริมาณของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร การประยุกต์ใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์อาหาร

Sampling and sample preparation; principle, methods and techniques of qualitative and quantitative analysis of food and food products; application of food analysis tools

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29