เมนูหลัก

31132164Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 30310164 (#) หรือ
31110164 (#)
บุรพวิชา:30310164, 31110164
รายวิชาต่อเนื่อง:31145264(#), 31146464(#)
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี10:00-11:50BS-4203BSC29290W    
  พุธ13:00-15:50FE-101FEL      
  พุธ13:00-15:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 329-29-0
สอบกลางภาค: Lecture : 30 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค: Lecture : 1 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
หมายเหตุ: "ปี 3 (รหัส 64) วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร"
  02 พฤหัสบดี10:00-11:50BS-4203BSC29290W    
  จันทร์13:00-15:50FE-101FEL      
  จันทร์13:00-15:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 329-29-0
สอบกลางภาค: Lecture : 30 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค: Lecture : 1 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
หมายเหตุ: "ปี 3 (รหัส 64) วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร"
Course Description
โครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีของอาหาร ระบบอิมัลชันและคอลลอยด์ การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและชีวเคมีขององค์ประกอบทางอาหารระหว่างการแปรรูปอาหารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กลไกของปฏิกิริยาสำคัญต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในอาหาร

Structure and chemical properties of food constituents; emulsion and colloidal system; chemical and biochemical changes of food composition during food processing and product quality; mechanism of various important reactions in food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29