| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | ศุกร์ | 10:00-11:50 | K-C300 | K-C | C | 45 | 43 | 2 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | PY-107 | PY | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 45-43-2 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 31 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร K-C ห้อง K-C300 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 2 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร K-C ห้อง K-C300 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | หมายเหตุ: | ปี 2 (รหัส 65)วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร" |
|
| 02 | | ศุกร์ | 10:00-11:50 | K-C300 | K-C | C | 45 | 43 | 2 | W | | |
| | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | PY-107 | PY | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 45-43-2 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 31 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร K-C ห้อง K-C300 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 2 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร K-C ห้อง K-C300 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | หมายเหตุ: | ปี 2 (รหัส 65)วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|