| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-14:50 | BS-4105 | BS | C | 76 | 70 | 6 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 25 ม.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-101 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 28 มี.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร CL ห้อง CL-101 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล |
| | | หมายเหตุ: | ปี 1รหัส 66วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|