|
เมนูหลัก
|
|
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 31121164(#), 31132164(#), 31136164(#), 31146264, 31147164(#), 31147264(#), 31147364(#), 31147464(#), 31147564(#), 31147664(#), 31147764(#), 31147864(#), 31147964(#), 31148064(#), 31148164(#), 31148264(#), 31148364(#), 31148464(#), 31148564(#), 31148664(#), 31148764(#), 31148864(#), 31148964(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | BS-4105 | BS | C | 76 | 70 | 6 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ปี 1รหัส 66วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร | |
| Course Description ความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร การเสื่อมเสียของอาหาร หลักการแปรรูปอาหาร ความปลอดภัย และการประกันคุณภาพอาหาร ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Rationale of food science and technology; food deterioration; food processing concept; food safety and quality assurance; recent trend in food science and technology
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|