เมนูหลัก

31110164Introduction to Food Science and Technology
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:31121164(#), 31132164(#), 31136164(#), 31146264, 31147164(#), 31147264(#), 31147364(#), 31147464(#), 31147564(#), 31147664(#), 31147764(#), 31147864(#), 31147964(#), 31148064(#), 31148164(#), 31148264(#), 31148364(#), 31148464(#), 31148564(#), 31148664(#), 31148764(#), 31148864(#), 31148964(#)
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-09:50BS-4105BSC76706W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ปี 1รหัส 66วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
ความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร การเสื่อมเสียของอาหาร หลักการแปรรูปอาหาร ความปลอดภัย และการประกันคุณภาพอาหาร ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

Rationale of food science and technology; food deterioration; food processing concept; food safety and quality assurance; recent trend in food science and technology

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29