|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 61 | | อังคาร | 13:00-17:00 | SK2-1301 | SK2 | C | 50 | 8 | 42 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 29 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 31 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | AG/2 | |
| Course Description มาตรฐานสินค้าเกษตร การขอรับรองมาตรฐาน ความปลอดภัยอาหาร มาตรฐานฮาลาล มาตรฐาน CODEX มาตรฐานสินค้า ASEAN การจัดการกับผลผลิตทางการเกษตรให้มีความปลอดภัย กฎระเบียบ และมาตรฐานสินค้าผลิตผลสดของประเทศผู้นำเข้า-ผู้ส่งออก มาตรฐานสวนผู้ผลิต การรับรอง GAP, GMP, HACCP หรือเกษตรอินทรีย์ เพื่อให้ผลิตผลทางการเกษตรที่ส่งออกมีคุณภาพมาตรฐานสำหรับการนำเข้า-ส่งออก
Agricultural commodity standards, standard accreditation, food safety, halal food standard, CODEX standard, ASEAN commodity standard, agricultural products management for safety, regulations and standardization of fresh products of importing-exporting countries, certified GAP, GMP, HACCP or organic farms, agricultural products quality to international standard for import-export
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|