|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 61 | | ศุกร์ | 08:00-12:00 | SK2-1303 | SK2 | C | 20 | 8 | 12 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 26 ม.ค. 2567 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1303 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 29 มี.ค. 2567 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1303 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | หมายเหตุ: | AG/2,3,4 | |
| Course Description คุณภาพทางกายภาพ ทางเคมี และสรีรวิทยาของผลไม้ และผักสด เทคโนโลยีและการจัดการก่อนและหลังเก็บเกี่ยวผลิตผลทางการเกษตร การเก็บเกี่ยว บรรจุภัณฑ์ ระบบขนส่ง การเก็บรักษา และการปฏิบัติต่อผลไม้ ผัก และดอกไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานผลิตผลสดสำหรับตลาดในประเทศและต่างประเทศ
Physical, chemical quality, physiology of fruits and vegetables, pre-harvest and post-harvest technology of agricultural products, harvesting, packaging, transportation, storage and postharvest handling of fruits, vegetables and flowers, quality control and standardization of fresh products for local and international markets
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|