|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 61 | | อังคาร | 09:00-12:00 | SK2-1302 | SK2 | C | 50 | 3 | 47 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ดร.ไพทูล แก้วหอม | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 31 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 Lecture : 29 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | AG/2 | |
| Course Description การผลิตสัตว์ปีกให้เนื้อและไข่เป็นการค้า พันธุ์สัตว์ปีกและการเลือกใช้พันธุ์ที่เหมาะสม โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการเลี้ยงดู การให้อาหาร การผสมพันธุ์ การป้องกันโรคที่สำคัญ การฆ่าและตัดแต่งซากไก่เนื้อ การจัดแบ่งเกรดไข่แบบสากล การบริหารและการจัดการธุรกิจฟาร์ม ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อต้นทุน วางแผนการผลิต และการประเมินต้นทุนการผลิต
Commercial broiler and layer production, breeds, commercial strains and selection, housing and equipment, management, feeds and feeding, mating system, control of diseases, slaughter and carcass evaluation, commercial egg grading, farm management, factors affecting the cost, production plan and production cost evaluation
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|