เมนูหลัก

76330264Poultry Production and Management
การผลิตและการจัดการสัตว์ปีก
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  61 อังคาร09:00-12:00SK2-1304SK2C501436W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ดร.ไพทูล แก้วหอม
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1304
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 25 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1304
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: AG รหัส 64
Course Description
การผลิตสัตว์ปีกให้เนื้อและไข่เป็นการค้า พันธุ์สัตว์ปีกและการเลือกใช้พันธุ์ที่เหมาะสม โรงเรือนและอุปกรณ์ การจัดการเลี้ยงดู การให้อาหาร การผสมพันธุ์ การป้องกันโรคที่สำคัญ การฆ่าและตัดแต่งซากไก่เนื้อ การจัดแบ่งเกรดไข่แบบสากล การบริหารและการจัดการธุรกิจฟาร์ม ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อต้นทุน วางแผนการผลิต และการประเมินต้นทุนการผลิต

Commercial broiler and layer production, breeds, commercial strains and selection, housing and equipment, management, feeds and feeding, mating system, control of diseases, slaughter and carcass evaluation, commercial egg grading, farm management, factors affecting the cost, production plan and production cost evaluation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29