เมนูหลัก

28037859Appropriate Technology for Food Processing
กรรมวิธีการผลิตอาหารด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 จันทบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-17:50L-406A,CLC11110W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
สำรองให้:วท.บ. (เทคโนโลยีการเกษตร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 46-6-0
สอบกลางภาค: Lecture : 27 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร IT ห้อง IT-321
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
สอบปลายภาค: Lecture : 21 มี.ค. 2563 เวลา 00:00 - 00:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-take home
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
หมายเหตุ: AT_59 เทคโนโลยีการเกษตร ปี4
  02 จันทร์13:00-17:50L-406A,CLC220W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
สำรองให้:วท.บ. (เทคโนโลยีการเกษตร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 37-2-5
สอบกลางภาค: Lecture : 27 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร IT ห้อง IT-321
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
สอบปลายภาค: Lecture : 21 มี.ค. 2563 เวลา 00:00 - 00:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-take home
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
หมายเหตุ: AT_60 เทคโนโลยีการเกษตร ปี3
Course Description
กรรมวิธีแปรรูปและการผลิตอาหาร โดยการนําเทคโนโลยีอย่างง่ายมาประยุกต์ใช้สําหรับ แปรรูปและผลิตอาหารในระดับชุมชนต่าง ๆ ตามความเหมาะสม

Application of simple technology in food processing and production in communities

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29