เมนูหลัก

76433559Fruit and Vegetable Quality and ProcessingFruit and Vegetable Quality and Processing
คุณภาพและการแปรรูปผักและผลไม้
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  61 อังคาร09:00-12:00SK2-1303SK2C30921W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง
สอบกลางภาค: Lecture : 28 ม.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง
สอบปลายภาค: Lecture : 24 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง
หมายเหตุ: AG ปี 2,3,4
Course Description
การเตรียมวัตถุดิบ การบรรจุและขนส่ง คุณภาพของผัก และผลไม้ที่ใช้ในการแปรรูป ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระบวนการแปรรูปและถนอมรักษาผักและผลไม้ เช่น การแปรรูปขั้นต่ำ การแปรรูปด้วยความร้อน การแช่แข็ง การทำแห้ง น้ำผักผลไม้ การแช่อิ่ม แยมและเจลลี่ น้ำส้มสายชู ซอส และการดอง

Raw material preparations, packaging and transportation, the quality of fruit and vegetable for processing, the effect of the processing to fruit and vegetable products, the processing of fruit and vegetable e.g. minimal process, thermal processing, freezing, drying, juice processing, candying, jam and jelly, vinegar, sauces, and pickling

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29