เมนูหลัก

30544859Dairy Microbiology and Technology
จุลชีววิทยาและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-09:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC19190W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50ARR-เรียนออนไลน์ARRL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50BS-5106BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สำรองให้: ทุกชั้นปี18-17-1
สอบกลางภาค: Lecture : 11 ก.ย. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สอบปลายภาค: Lecture : 6 พ.ย. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
หมายเหตุ: ปี4จุลชีววิทยาApp:Meet, Team, Lms Lecออนไลน์/Lab:BS5106 *เข้า Lab ณ ที่ตั้งหลังสอบกลางภาค
Course Description
องค์ประกอบทางเคมี กายภาพของน้ำนมและผลิตภัณฑ์นม กระบวนการผลิตนมและผลิตภัณฑ์นม การเก็บรักษา ชนิดของจุลินทรีย์ที่สำคัญในนมและผลิตภัณฑ์นม ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์นม จุลินทรีย์ก่อโรคและการเสื่อมเสียที่พบในผลิตภัณฑ์นม การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานนมและผลิตภัณฑ์นม ศึกษาดูงานโรงงานนม

Chemical and physical composition of milk and dairy products, Milk processing and dairy products, Storage, microbiological of milk and dairy products, factors influencing growth and spoilage of microorganisms in dairy products, pathogens and spoilage microorganisms in dairy products, quality control and standard quality of their products, field trip to dairy factory

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29