|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | MS-308 | MS | C | 38 | 37 | 1 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.กาญจนา วิทยาคม อาจารย์ ดร.รังสิมา ดรุณพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรภรณ์ บูรณสุขสกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริศา เรืองศรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวิน เพชรเลิศ | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | นิสิตสาขาวิชาโภชนบำบัดฯ ชั้นปีที่ 2 | |
| Course Description การย่อย การดูดซึม และการใช้สารอาหารของร่างกาย เมแทบอลิสมของ คาร์โบไฮเดรท โปรตีน ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ น้ำ และอิเล็กโตรไลท์ ปฏิกิริยาทางชีวเคมีที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงและการเสียของอาหาร การใช้ความรู้ทางชีวเคมีในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ การเก็บรักษา กระบวนการผลิต และความปลอดภัยของอาหาร
Digestion, absorption and utilization of nutrients in human body; metabolism of carbohydrate, protein, fat, vitamins, minerals, water and electrolyte; biochemical reactions associated with changes and spoilage of food, biochemical applications for food quality, storage, preservation processes, manufacturing process and food safety
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|