เมนูหลัก

95746459Japanese for Food and Beverage Management and Service
ภาษาญี่ปุ่นเพื่อการจัดการและบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, วิทยาลัยนานาชาติ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-16:00OnlineICC401426W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งนภา คำอึง
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ)(นานาชาติ)ปรับปรุง59 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 440-10-30
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: HOS 61
Course Description
การฟัง การพูด การอ่าน การเขียนสำหรับงานด้านการจัดการและการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

Listening, speaking, reading and writing for managing and serving in food and beverage operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29