เมนูหลัก

76535160Principles of Food Process Engineering
หลักวิศวกรรมแปรรูปอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต4 (3-2-7)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  63 อังคาร13:00-18:00SK2-1108SK2C1037W    
อาจารย์ / ผู้สอน: รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
สอบกลางภาค: Lecture : 21 ม.ค. 2564 เวลา 13:00 - 18:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1108
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
สอบปลายภาค: Lecture : 18 มี.ค. 2564 เวลา 13:00 - 18:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1108
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
หมายเหตุ: PD/3
Course Description
ทฤษฎีและหลักการของวิศวกรรมกระบวนการแปรรูป หน่วยและมิติ การเปลี่ยนหน่วย กฏเทอร์โมไดนามิกส์ สมดุลของมวลสารและพลังงาน การไหลของของไหล สมบัติของไอน้ำอิ่มตัว และไอน้ำร้อนยิ่งยวด การถ่ายเทมวลและความร้อน ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในวิศวกรรมอาหาร

The theories and principles of process engineering, units and dimensions, unit change, thermodynamic law, mass and energy balance, flow characteristic of fluid, properties of saturated and super-heated steam, heat and mass transfer, unit operations in food engineering

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29