เมนูหลัก

76526160Quality Control in Agro-Industry
การควบคุมคุณภาพในอุตสาหกรรมเกษตร
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  63 พุธ08:00-12:00SK-304SKC1037W    
อาจารย์ / ผู้สอน: รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
สอบกลางภาค: Lecture : 29 ม.ค. 2563 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1303
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2563 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
หมายเหตุ: PD ปี 2
Course Description
คุณภาพของอาหาร การตรวจประเมินลักษณะปรากฏและสมบัติของอาหาร หลักการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส วิธีการที่ใช้ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร การใช้สถิติในการควบคุมคุณภาพ แผนการสุ่มตัวอย่าง การใช้ผังควบคุม

Food quality, evaluation of food appearance and properties, Principles of sensory evaluation, methods applied for evaluation sensory quality of foods, statistical aspects of quality control, sampling plans, control chart methods

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29