เมนูหลัก

31133259Food Engineering II
วิศวกรรมอาหาร 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-15:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC54504W    
  ศุกร์13:00-15:50FEFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบกลางภาค: Lecture : 7 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบปลายภาค: Lecture : 4 เม.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
หมายเหตุ: รหัส 62 และ 61 วิทย์ฯอาหาร Microsoft Teams รหัส : 1sak4uh
  02 จันทร์13:00-15:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC55541W    
  อังคาร13:00-15:50FEFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบกลางภาค: Lecture : 7 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบปลายภาค: Lecture : 4 เม.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
หมายเหตุ: รหัส 62 และ 61 วิทย์ฯอาหาร Microsoft Teams รหัส : 1sak4uh
Course Description
กลศาสตร์ของไหล การถ่ายโอนความร้อน การถ่ายโอนมวล หลักการกระบวนการแยก ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Fluid mechanics, heat transfers, mass transfers, principles of separation processes and unit operations in food processing

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29