เมนูหลัก

31135159Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-11:50K-A500K-AC46451W    
  พุธ13:00-15:50FE-216FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-45-1
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สอบปลายภาค: Lecture : 28 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 พุธ09:00-11:50K-A500K-AC46460W    
  ศุกร์13:00-15:50FE-216FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-46-0
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สอบปลายภาค: Lecture : 28 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
ชนิด บทบาท และความสำคัญของจุลินทรีย์ต่ออาหาร ผลของกรรมวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์ในอาหาร การประยุกต์ใช้จุลินทรีย์ในการแปรรูปอาหาร จุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเสื่อมเสีย จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร การตรวจสอบคุณภาพทางจุลชีววิทยาในอาหาร

Class, role and significance of microorganism in food, effect of processing on microorganism in food, application of microorganism in food processing, food spoilages, food pathogens, and determination of microbiology qualities of food products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29