เมนูหลัก

31134259Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-08:50K-A500K-AC46451W    
  พฤหัสบดี15:00-16:50K-A500K-AC      
  ศุกร์13:00-15:50FE-101FEL      
  ศุกร์13:00-15:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-45-1
สอบกลางภาค: Lecture : 24 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบปลายภาค: Lecture : 26 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 พุธ08:00-08:50K-A500K-AC46460W    
  พฤหัสบดี15:00-16:50K-A500K-AC      
  พุธ13:00-15:50FE-101FEL      
  พุธ13:00-15:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-46-0
สอบกลางภาค: Lecture : 24 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบปลายภาค: Lecture : 26 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูป เก็บรักษา และวิธีป้องกันแก้ไข อาหารอิมัลชั่น สมบัติและอันตรายของสารที่ใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร

Structures and chemical properties of food components, chemical changes during processing and storage and prevention, food emulsion, and functional properties and potential adverse effect of food additives

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29