เมนูหลัก

31132159Food Processing I
การแปรรูปอาหาร 1
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:50K-A500K-AC46451W    
  จันทร์08:00-10:50FPFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-45-1
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบปลายภาค: Lecture : 28 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 ศุกร์08:00-09:50K-A500K-AC46460W    
  พฤหัสบดี08:00-10:50FPFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-46-0
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบปลายภาค: Lecture : 28 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปอาหาร วัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหารและการจัดการ น้ำที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง ภาชนะบรรจุที่ใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสำหรับอาหารบรรจุกระป๋อง หน่วยปฏิบัติการต่างๆ และการดำเนินการในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Definition and importance of food processing, raw food materials and food handling, principle of hermetically sealed container for food, basic food processing and unit operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29