| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | อังคาร | 08:00-09:50 | K-A500 | K-A | C | 92 | 91 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 92-91-1 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 25 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 27 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|