เมนูหลัก

75646359Introduction to Entrepreneurship
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  41 พุธ13:00-16:00ARR-ArrARRC10010W   CLOSED 
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงนุช ศรีสุข
สอบกลางภาค: Lecture : 30 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 1 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: PA/ปี4/63
Course Description
แนวคิดของผู้ประกอบการ ความหมายของผู้ประกอบการ ปรัชญาในการเป็นผู้ประกอบการ การวางแผนการดำเนินงาน คุณสมบัติของผู้ประกอบการ ดำเนินธุรกิจยอมรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพื่อมุ่งหวังผลกำไรที่เกิดจากผลการดำเนินงานของธุรกิจตนเอง ปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจขนาดเล็กประสบความสำเร็จ

The concept of entrepreneurship the definition of an entrepreneur the philosophy of entrepreneurship, the implementation plan Features of entrepreneurs Business risk can occur at any time, to profit from the performance of their business. factors that make small businesses successful

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29