|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 61 | | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | ARR-Arr | ARR | C | 50 | 4 | 46 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ดร.ไพทูล แก้วหอม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรีณา ศรีใสคำ | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 2 ก.ย. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ดร.ไพทูล แก้วหอม Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรีณา ศรีใสคำ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 4 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ดร.ไพทูล แก้วหอม Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรีณา ศรีใสคำ | | | | หมายเหตุ: | AG/2,3,4 Team code: zhy7bji และ pj8zdym | |
| Course Description การผลิตสุกรเป็นการค้า พันธุ์สุกร การคัดเลือก การจัดการผสมพันธุ์ การให้อาหาร การจัดการเลี้ยงดูสุกรระยะต่างๆ โรงเรือนและอุปกรณ์ การวางแผนการผลิต การจัดการฟาร์มสุกร ปัญหาในการผลิตสุกร การจัดแบ่งเกรดซากและการประเมินลักษณะซากในสุกร
Commercial swine production, breeds, selection and improvement, mating, feeds and feeding, management at various stages of production, housing and equipment, production plan, farm management, problems in swine production, hog grading and carcass evaluation
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|