เมนูหลัก

751656Food Scholar
รู้รอบเรื่องอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  51 อังคาร09:00-11:00SK2-1101SK2C30921W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
สอบกลางภาค: Lecture : 14 ต.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
สอบปลายภาค: Lecture : 16 ธ.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
หมายเหตุ: สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ
Course Description
ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อการบริโภคทั่วไป ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปร พันธุกรรม ผลิตภัณฑ์อาหารในอนาคต แนวทางบริโภคอาหารตามวัย และแนวทางการสร้างความปลอดภัยใน การบริโภคอาหาร

Knowledge concerning food products for general consumption, food products for health, genetically modified organism (GMO) food products, future food products, guidelines for food consumption according to age and safety consumption

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29