เมนูหลัก

765423Dairy Products and Beverage Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  62 ศุกร์13:00-17:00SK2-1101SK2C1019W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
สอบกลางภาค: Lecture : 20 ก.ย. 2562 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
สอบปลายภาค: Lecture : 15 พ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
หมายเหตุ: NPT/4/59
Course Description
เทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่ม สมบัติทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของเครื่องดื่ม สารประกอบทางเคมีที่มีความสำคัญต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสและ/หรือการเสริมสุขภาพ ชนิดของเครื่องดื่ม สมบัติและส่วนประกอบต่างๆ ของนํ้านมดิบ การผลิต การเก็บรักษาและการควบคุม คุณภาพนํ้านมพร้อมดื่ม ผลิตภัณฑ์นมเข้มข้น นมผง ไอศกรีม ผลิตภัณฑ์นมหมัก

Manufacturing of beverage technology, physical, chemical and microbiological properties of beverages, chemical compounds imparting organoleptic quailty and/or human benefit, types of beverage, raw milk constituents and their properties, manufacturing, storage and quality control of ready-to-drink milk, concentrated milks, milk powders, ice cream, fermented milk products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29