|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 41 | | อังคาร | 13:00-19:00 | SK-201 | SK | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 11 ส.ค. 2558 เวลา 13:00 - 19:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1401 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 22 ก.ย. 2558 เวลา 13:00 - 19:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1401 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ สำหรับนิสิตกัมพูชา รหัส 57 | | | 51 | | ศุกร์ | 13:00-17:00 | SK2-1101 | SK2 | C | 30 | 26 | 4 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 9 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1101 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 11 ธ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | หมายเหตุ: | สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ | |
| Course Description ลักษณะและความสำคัญของอุตสาหกรรมเกษตร ประเภทและแหล่งของวัตถุดิบ องค์ประกอบทางเคมี และลักษณะทางกายภาพวัตถุดิบ การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ การเก็บรักษาและการจัดหาวัตถุดิบ เทคโนโลยี และการแปรรูปวัตถุดิบ เช่น ผลิตภัณฑ์เนื้อและสัตว์ปีก ผลิตภัณฑ์นม ผลิตภัณฑ์ประมง ไขมันและน้ำมัน ธัญชาติ ผักผลไม้
A study of characteristics and importance of agricultural industry, types, sources of raw material, chemical and physical properties of raw material, quality changes of raw material, storage and provision of raw material, technology and processing of raw material e.g. meat and poultry products, milk products, fishery products, fat and oil, cereal, fruit and vegetable
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|