เมนูหลัก

721305Food Sanitation
การสุขาภิบาลอาหาร
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, อนามัยสิ่งแวดล้อม
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-11:50PH-307PHC40382W    
  พฤหัสบดี08:00-11:50PH-101PHC      
  พฤหัสบดี13:00-13:50PH-307PHC      
  พฤหัสบดี13:00-13:50PH-101PHC      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภารดี อาษา
สำรองให้:คณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปี 340-38-2
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 17 พ.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร PH ห้อง PH-117A
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตรหัส 58 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  701 จันทร์10:00-11:50PH-303PHC35341W    
  จันทร์10:00-11:50PH-101PHC      
  อังคาร13:00-15:50PH-305PHC      
  อังคาร13:00-15:50PH-101PHC      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภารดี อาษา
สำรองให้:คณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปี 335-34-1
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 17 พ.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร PH ห้อง PH-117A
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตรหัส 58 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
Course Description
ศึกษาเกี่ยวกับความสำคัญและหลักการของสุขาภิบาลอาหาร การตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างอาหาร การสุขาภิบาลเกี่ยวกับสถานที่ กรรมวิธีการผลิต การประกอบและจำหน่ายอาหาร สุขาภิบาลอาหารประเภทต่างๆ ได้แก่ น้ำนม และผลิตภัณฑ์นม น้ำแข็ง เนื้อสัตว์และโรงฆ่าสัตว์ อาหารสำเร็จรูป อาหารทะเล สุขาภิบาลตลาด เป็นต้น ศึกษามาตรทางด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหาร

Learn about the importance and principles of food sanitation, analysis food sample, sanitation location, sanitation procedures while preparing cooking and holding food, categories include food sanitation, that is milk and milk products, ice, meat and slaughterhouse, delicatessen, seafood, market sanitation, education law related to food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29