เมนูหลัก

311432Food Engineering II
วิศวกรรมอาหาร 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 อังคาร08:00-09:50FE-102FEC220W    
  อังคาร13:00-15:50FE-102FEL      
  อังคาร13:00-15:50FEFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 28 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบปลายภาค: Lecture : 24 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : นางสาวกนกวรรณ พูนดี
หมายเหตุ: รหัส 58 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.สิริมา ชินสาร ผู้ประสานงาน)
Course Description
กลศาสตร์ของไหล การถ่ายโอนความร้อน การถ่ายโอนมวล หลักการกระบวนการแยก ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Fluid mechanics, heat transfers, mass transfers, principles of separation processes, unit operations in food processing.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29