เมนูหลัก

311342Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 จันทร์13:00-15:50ARR-ArrARRC110W    
  ศุกร์13:00-15:50ARR-ArrARRL      
  ศุกร์13:00-15:50PY-107PYL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบกลางภาค: Lecture : 7 ก.ย. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 2 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รหัส 58 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูป เก็บรักษา และวิธีป้องกันแก้ไข อาหารอิมัลชั่น สมบัติและอันตรายของสารที่ใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร

Structures and chemical properties of food components, chemical changes during processing and storage and prevention, food emulsion, functional properties and potential adverse effect of food additives.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29