เมนูหลัก

311191Food Scholar
รู้รอบเรื่องอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-14:50K-C200K-CC16313627W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการท่องเที่ยว) ปรังปรุง 54-ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2
บธ.บ. (การจัดการการโรงแรม) ปรับปรุง 53-ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 1
163-103-60
163-30-133
สอบกลางภาค: Lecture : 5 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค: Lecture : 14 ธ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
หมายเหตุ: รหัส58 การจัดการโรงแรม / รหัส 57 การจัดการท่องเที่ยว (ดร.ศนิ/ดร.อโนชา ผู้ประสานงานรายวิชา)
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 จันทร์13:00-14:50K-C300K-CC1411365W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการท่องเที่ยว) ปรับปรุง54-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
บธ.บ. (การจัดการการโรงแรม) ปรับปรุง 53-ป.ตรี 4 ปี พิเศษ ชั้นปี 1
141-63-78
141-70-71
สอบกลางภาค: Lecture : 5 ต.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
M Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
M Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
M Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค: Lecture : 14 ธ.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร K-A ห้อง K-A500
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
หมายเหตุ: การจัดการการท่องเที่ยว4ปี รหัส57, การจัดการการโรงแรม4ปีรหัส 58(ดร.ศนิ/ดร.อโนชา ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
เรื่องที่ทันสมัยและน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อการบริโภคทั่วไป ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปรพันธุกรรม ผลิตภัณฑ์อาหารในอนาคต แนวทางบริโภคอาหารตามวัย แนวทางการสร้างความปลอดภัยในการบริโภคอาหาร

Studies on a variety of interesting issues related to general food products; food products for health, genetically modified organisms (GMO) food products, future food products; guidelines and issues regarding food consumption and safety according to age and other health and lifestyle factors.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29