เมนูหลัก

31163164Food Industry Management
การจัดการอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-11:50ARR-ArrARRC110W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบกลางภาค: Lecture : 28 ส.ค. 2566 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
สอบปลายภาค: Lecture : 30 ต.ค. 2566 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: "ปี 1 (รหัส 66) วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร"
Course Description
การจัดการด้านอุตสาหกรรมอาหาร แนวคิดห่วงโซ่คุณค่า การบริหารแบบลีน การบริหารจัดการองค์กร การทำงานอย่างมืออาชีพ การวางแผนธุรกิจ แนวความคิดเกี่ยวกับการจัดการเชิงธุรกิจ และเชิงเทคนิคที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอาหาร การบูรณาการ ด้านการผลิต การตลาด และการเงินในอุตสาหกรรมอาหาร

Food industrial management; value chain; lean management; organization management; professionalism; business plan; business and technical management concepts related to food industries; integration of production, marketing and financial aspects of food industries

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29